BOBST จัดกิจกรรมโรดโชว์ที่ประเทศไทย มุ่งเน้นความยั่งยืน (Sustainability) และนวัตกรรม

10 พฤษภาคม 2566 | 11:44 น.

BOBST หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้า จัดกิจกรรมโรดโชว์ที่ประเทศไทย ในวันที่ 15-16 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ภายใต้หัวข้อ “BOBST Packaging Solutions & Novelties with Partners” เนื้อหาของงานจะเน้นไปที่ความยั่งยืน (Sustainability) และนวัตกรรมชั้นนำ แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้า

 

BOBST ยังคงเป็นผู้นำในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่เป็นตัวช่วยเรื่องความยืดหยุ่นและความคล่องตัวในการลดของเสีย, ปรับปรุงประสิทธิภาพ และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โรดโชว์นี้จะเป็นพื้นที่สำหรับมืออาชีพของอุตสาหกรรมใน Southeast Asia Pacific เพื่อเรียนรู้โซลูชันด้านความยั่งยืนแบบครบวงจรจาก BOBST อีกทั้งส่งเสริมการทรานฟอร์มอุตสาหกรรมให้เกิดขึ้นภายในปี พ.ศ. 2568

 

ในช่วง 2 วันที่จัดงาน ผู้เข้าร่วมจะได้ร่วมประชุมนำเสนอจากผู้เชี่ยวชาญในสาขา, สร้างเครือข่ายกับเพื่อนในอุตสาหกรรม และเรียนรู้นวัตกรรมล่าสุดของ BOBST โดยจะมี Supplier partner ช่วยครอบคลุมทั้งหมดในขอบเขตการผลิตบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้า รวมถึง Apex International, AV Flexologic, Cito&Winwon, Esko, Kurz, Sharp, Siegwerk, Henkel, hhs, Michelman, Miraclon, Plasmatreat, Eternal Sakata Inx, tesa, UPM และ Thai Orix Leasing. 

 

โรดโชว์จะอัดแน่นไปด้วยการพูดคุยในหัวข้อต่างๆ เช่น Sustainable high-barrier solutions for flexible packaging, E-commerce solutions for folding cartons and corrugated board, Digitalization and automation of the printing and converting processes, Extended gamut printing, Premium embellishment, Folding-gluing, Die-cutting and tooling, Remote assistance, Life cycle management programs, แหล่งเงินทุนและอื่น ๆ ในวันแรกจะเน้นไปที่นวัตกรรมสำหรับบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว Flexible packaging and labels ส่วนวันที่สองจะเน้นไปที่กล่องแบบพับ (Folding cartons) และกระดาษลูกฟูก (Corrugated board) ทั้งสองวันจะมีข้อมูลที่เป็นบริการจาก BOBSTเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงค็อกเทล และ Networking Party

 

งานนี้ถือเป็นการกลับมาจัดที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 “ตอนนี้การแพร่ระบาดของไวรัสได้ผ่านพ้นไปแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Packaging Communityกลับสู่งานโรดโชว์ของเรา งานระดับอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยม ผู้เข้าร่วมจะได้รับข้อมูลแนวโน้ม และการพัฒนาที่ช่วยสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ, ส่งเสริมด้านความยั่งยืน (Sustainability) และเพิ่มผลกำไร” Diego Accatino, Zone Business Director Flexible Packaging SEAP กล่าว 

 

“BOBST เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตร เพื่อพัฒนาโซลูชันที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าและสิ่งแวดล้อม และเราเชื่อว่างานโรดโชว์ครั้งนี้จะช่วยผลักดันความก้าวหน้าในด้านนี้” Xavier Michelet, Zone Business Director Folding Carton and Corrugated Board กล่าว

 

โรดโชว์เปิดให้มืออาชีพในอุตสาหกรรมทุกท่านเข้าร่วมได้ฟรี ลงทะเบียนโปรดสแกน QR CODE ด้านล่างและส่งข้อความถึงเรา

 

                    

Follow us:

LINE Official Account: @bobstseap

Facebook: www.bobst.com/facebook 

LinkedIn: www.bobst.com/linkedin 

Twitter: @BOBSTglobal www.bobst.com/twitter 

YouTube: www.bobst.com/youtube

 

back