คุณสาธิต ชัยยะพัฒนาพร

ตำแหน่ง:ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท: ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง

 

ไขเคล็ดลับความสำเร็จกว่า 40 ปีของ Thumnaksilp Advertising พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำโรงพิมพ์รักษ์สิ่งแวดล้อม

Environmentally Friendly Digital Printing Leader ด้วย HP Latex Printing Technology

ในยุคที่โรงพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ออฟไลน์เริ่มล้มหายตายจาก เนื่องจากการเข้ามาแทนที่ของสื่อออนไลน์แต่ “ตำหนักศิลป์”ยังสามารถยืนหยัดอยู่รอดอย่างเข้มแข็งและเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในแวดวงอุตสาหกรรม สื่อสิ่งพิมพ์ ด้วยประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ผลงานที่สั่งสมและมีการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมานานกว่า 40 ปี 

บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2522 ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่เก่าแก่ที่สุดรายหนึ่ง ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ ได้ลงทุนเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอและได้เติบโตอย่างต่อเนื่องไม่ว่าสภาวะ การตลาดจะเป็นอย่างไร เราร่วมบุกเบิกสร้างสรรค์อุตสาหกรรมผลิตป้ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์งานสื่อ ส่งเสริมการขาย เริ่มตั้งแต่ยุคป้ายเขียน ป้ายสกรีน มาจนถึงยุค Digital Print เพื่อตอบสนองต่อการสร้างสรรค์ ของลูกค้าได้อย่างไม่จำกัด เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นที่ทางบริษัทฯ ผลิตออกมามีคุณภาพที่ดีที่สุดและช่วยสร้างผลสำเร็จให้แก่ลูกค้าได้อย่างสูงสุด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มหลากหลายกลุ่มธุรกิจ บริษัทเอเจนซี่ รวมถึงธุรกิจห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของไทยอย่าง “เซ็นทรัล”ที่ไว้วางใจให้ “ตำหนักศิลป์” เป็นผู้ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ภายในห้างสรรพสินค้าในเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด มาอย่างยาวนาน


   

บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ถือเป็นโรงพิมพ์รายแรก ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำกระแสอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน เริ่มตั้งแต่ปี 2552 เราได้ลงเครื่องพิมพ์ HP Latex หลายเครื่อง ถือว่าเป็นการลงทุนที่สูงมากเมื่อเทียบกับฐานการตลาดด้านการพิมพ์ในขณะนั้น เพราะเราเชื่อมั่นในคุณภาพของเครื่องพิมพ์ HP Latex และคาดว่า ในอีก 10 ปีข้างหน้า แนวทางการตลาดทุกคนจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมและลดมลพิษให้น้อยลงด้วย แต่กว่าจะประสบความสำเร็จเช่นปัจจุบันนี้เราได้ใช้เวลาหลายปีร่วมกับ HP Latex และ บ. บีพีเอส กรุงเทพ พัฒนาเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ออกมาหลายรุ่น จนเป็น HP Latex R Series ที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น

   

 

 

 

คลิกลงทะเบียนที่นี่ 👉 https://ad.doubleclick.net/ddm/clk/476460007;282660445;g เพื่อค้นพบสุดยอดเคล็ดลับความสำเร็จของตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง และการประยุกต์ใช้กับธุรกิจการพิมพ์ของคุณ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP Latex R Series

📞 เบอร์ติดต่อ: +66 6000 24062

📧 E-mail: HPLargeFormatPrinter_TH@hp.com

back